MSM hỗ trợ như thế nào đối với bệnh viêm khớp, đau, cứng khớp, khớp

Msm là viết tắt của Methyl-Sulfonyl-Methan và là dạng dinh dưỡng của lưu huỳnh. Lưu huỳnh là khoáng chất phong phú thứ tư trong cơ thể chúng ta và được tìm thấy trong mọi tế bào của động vật và thực vật. Khoảng một nửa tổng lượng lưu huỳnh của cơ thể chúng ta tập trung ở cơ, da và xương .

Bạn nên biết điều đó:

MSM làm cho thành tế bào có tính thẩm thấu, cho phép nước và chất dinh dưỡng chảy tự do vào tế bào đồng thời cho phép chất thải và độc tố thoát ra khỏi chúng.

Cơ thể sử dụng MSM cùng với vitamin C để tạo ra các tế bào mới, khỏe mạnh, nếu không có mức MSM thích hợp, cơ thể chúng ta không thể tạo ra các tế bào tốt và khỏe mạnh, và điều này dẫn đến các vấn đề như mất tính linh hoạt, nếp nhăn, giãn tĩnh mạch, xơ cứng, động mạch, mô phổi bị tổn thương, da khô, rối loạn tiêu hóa, các vấn đề về khớp.

Nó được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm và được cơ thể chúng ta sử dụng để tạo ra các enzym quan trọng , kháng thể, glutathione và là thành phần chính của cấu trúc mô liên kết, khớp, da.

Thịt, gia cầm, cá, trứng và các sản phẩm từ sữa là nguồn cung cấp lưu huỳnh chính trong chế độ ăn uống của mình, nhưng chúng tôi đã được khuyến cáo hạn chế hoặc loại bỏ nhiều loại thực phẩm này khỏi chế độ ăn uống của mình.

Đồng thời, phần lớn nó bị mất đi từ quá trình chế biến và nấu nướng của họ. Là chất hòa tan trong nước, nó có thể bị hỏng ngay cả khi rửa thực phẩm. Những người ăn chay, đặc biệt là những người không ăn trứng, có nguy cơ bị thiếu lưu huỳnh. 

MSM là một chất bổ sung lưu huỳnh.

Nó là một hợp chất lưu huỳnh hữu cơ (một chất chuyển hóa của tridimethylsulfoxit), và là một nguồn cung cấp lưu huỳnh trong chế độ ăn uống. Nó có đặc tính chống oxy hóa , chống viêm và giải độc mạnh mẽ . Ở dạng tinh khiết, nó là chất rắn kết tinh không mùi, màu trắng, tan trong nước.

Mặc dù MSM là một thành phần tự nhiên trong trái cây tươi, rau, hải sản và thịt. Nó có thể được tìm thấy với số lượng lớn trong bông cải xanh, súp lơ trắng và bắp cải trắng. Tuy nhiên, các phương pháp chế biến (nấu nướng) thực phẩm làm giảm mức độ lưu huỳnh trong chúng.

Msm có thể giúp chúng ta như thế nào và nó sẽ cung cấp cho chúng ta những gì?

 • Giảm đáng kể cơn đau, sưng và cứng liên quan đến viêm khớp , viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp .
 • Cải thiện độ đàn hồi của khớp và tuần hoàn và sức sống của tế bào.
 • Giúp tiêu hóa , tăng cường sản xuất mật,
 • Cải thiện nhiều bệnh phổi ,
 • Tăng cường mô liên kết
 • Nó là một thành phần quan trọng trong việc sản xuất insulin
 • Nó có tác dụng hữu ích cho da, tóc và móng tay .
 • Giúp làm liền sẹo cũ và chữa lành vết bỏng .
 • Cùng với vitamin C và thiamine , biotin và axit pantothenic giúp hoạt động bình thường của quá trình trao đổi chất và sức khỏe của dây thần kinh.
 • Nó đã được nghiên cứu về đặc tính chống ung thư.
 • msm là gì

Tính chất:

Lưu huỳnh là nguyên tố quan trọng để sản xuất nội sinh và chuyển hóa các axit amin thành các đơn vị peptit, để tổng hợp protein và hình thành các mô liên kết.

Cơ thể chúng ta cũng cần lưu huỳnh để hình thành keratin, sản xuất immunoglobulin như một phần của hệ thống miễn dịch và xúc tác các phản ứng trao đổi chất biến thức ăn thành năng lượng.
M MSM quan trọng đối với sự hình thành keratin, collagen và elastin , mang lại sự linh hoạt, săn chắc và khỏe mạnh cho cơ, xương, khớp, màng trong, da, tóc và móng.

Các biện pháp phòng ngừa đặc biệt / tác dụng phụ:

Cho đến nay, nghiên cứu đã chỉ ra các tác dụng phụ tối thiểu khi sử dụng MSM trong cơ thể, nhưng một số người có thể bị rối loạn tiêu hóa nhẹ như khó chịu hoặc tiêu chảy.

Nếu thiếu thêm thông tin, hãy tránh sử dụng MSM để tốt hơn hoặc xấu hơn nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú. Những người có tiền sử sỏi thận hoặc những người bị suy thận nên tránh dùng MSM. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.